วันอาทิตย์ที่ 10 มีนาคม พ.ศ. 2556

Tous Man Intense Perfume


มาที่แบรนด์แปลกๆที่เราไม่รู้จักกันดูบ้าง คราวนี้เป็นแบรนด์ของประเทศสเปนที่ชื่อ Tous มาพร้อมกับน้ำหอมใหม่ที่ตั้งชื่อว่า Tous Man Intense Perfume ซึ่งพัฒนามาจาก Tous Man ตัวธรรมดาดั้งเดิมในปี 2004 น้ำหอมใหม่ตัวนี้ได้นายแบบ David Miller มาเป็นพรีเซนเตอร์ถ่ายโฆษณาและโปสเตอร์ให้
น้ำหอม Tous Man Intense เป็นน้ำหอมผู้ชายที่มีกลิ่นที่อยู่ในตระกูล Fougère-Aromatic กลิ่นโน๊ต Sage เป็นกลิ่นส่วนประกอบหลักของน้ำหอมนี้ กลิ่นสมุนไพรป่าจะมีความเข้มข้นทำให้น้ำหอมเข้มข้นและส่วนประกอบ Sage จะดึงคาแรคเตอร์ของน้ำหอมออกมาให้เด่นชัด
พรีเซนเตอร์น้ำหอม David Miller กล่าวว่า "มันเป็นกลิ่นของช่วงกลางคืนที่ลึกลับ ผมชอบมันเพราะมันจะพาให้คุณเสมือนหนึ่งออกสู่การเดินทาง มันเย็นมาก"


นอกจาก Sage แล้ว มันยังประกอบด้วยกลิ่นโน๊ตดังนี้ neroli, petit grain, lavandin, orange blossom, amber, tonka bean, musk และ moss
Tous Man Intense ถึงแม้มันจะมีคำว่า Intense แต่มันก็เป็นน้ำหอมประเภท Eau De Toilette ที่มีปริมาตร 50 ml. และ 100 ml.สำหรับผู้ที่สนใจและชอบน้ำหอม สามารถมาเลือกซื้อและเลือกชมได้ที่ http://www.WeAreCharming.com หรือติดต่อมาที่ sale@wearecharming.com โทร 080 551 2261

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น