วันอาทิตย์ที่ 31 มีนาคม พ.ศ. 2556

Jo Malone Sugar & Spice Collection


Jo Malone เปิดตัวน้ำหอมใหม่ในคอลเล็คชั่นที่ชื่อว่า Sugar and Spice Collection สำหรับฤดูใบไม้ผลิ 2013 ที่จะมาถึงนี้ น้ำหอมคอลเล็คชั่นนี้ประกอบด้วยน้ำหอม 5 ตัวที่ได้แรงบันดาลใจมาจากขนมหวาน ซึ่งได้รับการปรุงแต่งน้ำหอมจากนักปรุงน้ำหอมอย่าง Christine Nagel น้ำหอมทั้ง 5 ตัวมีชื่อดังต่อไปนี้ Lemon Tart, Redcurrant & Cream, Elderflower & Gooseberry, Ginger Biscuit และตัวสุดท้าย Bitter Orange & Chocolate


Lemon Tart น้ำหอมที่ให้กลิ่นหอมสดชื่นและน่าเอร็ดอร่อยของเลมอนพาย มันประกอบด้วยกลิ่นโน๊ตของ citruses, verbena, meringue cream และเลมอน ธีมRedcurrant & Cream น้ำหอมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากขนมหวานอย่าง summer fruit pudding มันประกอบด้วยโน๊ตของ red currants, strawberries, raspberries และ creamy musk

Elderflower & Gooseberry มีกลิ่นคล้ายๆกับผลไม้ gooseberries, น้ำลิ้นจี่และ elderflower อ่อนๆ

Ginger Biscuit กลิ่นเหมือนๆกับขนมคุ๊กกี้อบรสร้อนแรงกับอบเชย, ผลนัทเม็กและขิงแล้วจุ่มในคาราเมล นอกจากนี้ยังมีกลิ่นคล้ายๆเนยเฮเซลนัท, tonka bean และวนิลลาอีกด้วย

Bitter Orange & Chocolate มีกลิ่นอโรม่าของ bitter orange ที่จุ่มลงในดาร์ค ชอคโกแลต พร้อมกับมีกลิ่นโน๊ตที่อบอุ่น, powdery cocoa, milky coconut และ coumarin
น้ำหอม Jo Malone Sugar & Spice Collection นี้แต่ละขวดมีปริมาตร 30 ml.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น