วันเสาร์ที่ 16 มีนาคม พ.ศ. 2556

Britney Spears Island Fantasy Perfume

เหล่าสาวกและแฟนๆน้ำหอม Britney Spears เตรียมตัวให้พร้อม เพราะน้ำหอมใหม่ เวอร์ชั่นใหม่ Britney Spears Fantasy perfume จะเปิดตัวสู่ท้องตลาดในเดือนเมษายน 2013 นี้แล้ว หลังจากที่น้ำหอม Britney Spears Fantasy ตัวแรกดั้งเดิมได้เปิดตัวไปในปี 2005 ตามมาด้วย Britney Spears Midnight Fantasy ในปี 2006, Britney Spears Hidden Fantasy ในปี 2008 และล่าสุด Britney Spears Circus Fantasy ในปี 2009ล่าสุดน้ำหอมที่จะออกมาคือ Britney Spears Island Fantasy Perfume มันเป็นน้ำหอมที่ให้กลิ่นไซตรัส, หวาน, ดอกไม้, ผลไม้ เริ่มด้วยการเปิดตัวด้วยกลิ่นไซตรัสของ cocktail of citruses, mandarin, clementine, red berries และ watermelon ตามมาด้วยกลิ่นระดับกลางของดอกไม้ jasmine, violet และ freesia ปิดท้ายด้วยมัสค์และกลิ่นโน๊ตน้ำตาลทราย

รูปร่างของขวดน้ำหอมยังคงใช้รูปร่างน้ำหอมเดิมไม่เปลี่ยนแปลง แต่สีสันจะใช้สีเขียวๆและฟ้าเทอควอยท์แสดงถึงเกาะและน้ำทะเล น้ำหอม Britney Spears Island Fantasy Perfume เป็นน้ำหอมประเภท Eau De Toilette ที่มีปริมรตร 50 ml. และ 100 ml. หากใครสนใจคอยติดตามเว็บไซต์ของเราให้ดี เพราะมันจะเข้ามาแน่นอน

หลายคนอาจจะยังสงสัยว่าเรามีร้านน้ำหอมออนไลน์ด้วยเหรอ แน่นอนเรามีนะครับ http://www.WeAreCharming.com และเรายังมีหน้าแฟนเพจอีกด้วย สามารถเข้าไปชมกันได้ที่ http://www.facebook.com/worldperfume อย่าลืมคลิกเข้ามาชมกันนะครับ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น