วันศุกร์ที่ 29 มีนาคม พ.ศ. 2556

Marc Jacobs Honey

Marc Jacobs มีคิวที่จะเปิดตัวน้ำหอมใหม่ในช่วงเดือนกรกฎาคม 2013 นี้ ซึ่งน้ำหอมใหม่ตัวนี้มีชื่อว่า Marc Jacobs Honey Perfume (ผึ้ง) มันเป็นน้ำหอมที่หอมมวลหมู่ของดอกไม้, สดชื่นและทันสมัย ขวดน้ำหอมได้รับการพัฒนามาจากน้ำหอมดั้งเดิมที่ชื่อ Marc Jacobs Dot (แมลงเต่าทอง)มีชีวิตชีวา, โดดเด่นและเป็นธรรมชาติ คือ Marc Jacobs Honey ด้วยความสามารถที่โดดเด่น ได้ทำการพัฒนาสายการผลิตที่คลาสสิคและรูปแบบอย่าง Marc Jacobs Dot มาร์ค ได้ใส่เอาความสดชื่นเข้าไปพร้อมกับโน๊ตน้ำผึ้ง ก่อเกิดแรงบันดาลใจให้เขาทำการผสมของแฟชั่น ความขี้เล่นและเป็นเอกลักษณ์ของ Marc Jacobs Dot ฟิวชั่นแบบมิได้คาดหมายกับความสง่างาม, ทันสมัย และบวกกับสัมผัสแห่งสีทอง ก่อเกิดเป็น Marc Jacobs Honey

Marc Jacobs Honey ได้รับการพัฒนามาจากนักปรุงน้ำหอมที่เคยสร้างสรรกลิ่นของ Marc Jacobs Dot กันมาแล้ว Annie Buzantian เขาได้ทำการปรุงให้เริ่มต้นด้วยความสดชื่นของผลไม้ ตามมาด้วยความหอมของดอกไม้ และปิดท้ายด้วยวนิลลาและไม้

Top notes : pear, fruity punch, mandarin
Heart notes : orange blossom, peach, honeysuckle, honey
Base notes : vanilla and wood

น้ำหอม Marc Jacobs Honey เป็นน้ำหอมประเภท Eau De Parfum ที่มีปริมาตร 30 ml., 50 ml. และ 100 ml. ซึ่งออกมาพร้อมกับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวอื่นๆด้วย ใครที่เป็นแฟนๆของ Marc Jacobs ติดตามกันได้เลยนะครับ

สนใจน้ำหอมอื่นๆเข้าไปเลือกซื้อกันได้ที่ http://www.WeAreCharming.com กันได้เลยจ้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น