วันอาทิตย์ที่ 28 เมษายน พ.ศ. 2556

น้ำหอม Vera Wang Lovestruck Floral Rush

น้ำหอม Vera Wang Lovestruck Floral Rush ตัวนี้เป็นน้ำหอมที่ได้รับการพัฒนามาจากน้ำหอมตัวเดิมอย่าง น้ำหอม Lovestruck ที่ถูกออกแบบดีไซน์โดย Vera Wang ซึ่งออกสู่ท้องตลาดในปี 2011

กลิ่นของน้ำหอมตัวนี้จะทำให้คุณนึกถึงช่อดอกไม้บูเกต์ใหญ่ๆ ซึ่งประกอบด้วยกลิ่นโน๊ตของแชมเปญจ์, ดอกแอปพริคอตและพริกไทยสีชมพูในระดับบนสุด ตามมาด้วยกลิ่นระดับกลางพร้อมกับกลิ่นโน๊ตดอกฟรีเซีย, passion flower และดอก marigold สุดท้ายแล้วกลิ่นระดับล่างสุดประกอบด้วยกลิ่นโน๊ต ambergris, musk และ cashmere wood

กลิ่นที่โดดเด่นที่สุดของน้ำหอม Vera Wang Lovestruck Floral Rush คือกลิ่นโน๊ตแชมเปญจน์ ตามมาด้วยกลิ่นดอกฟรีเซียและ apricot blossom น้ำหอมให้กลิ่นหอมนานในระดับกลางๆ 3 - 6 ชั่วโมง ส่วนการกระจายตัวของกลิ่นนั้นหอมเบาๆในรัสมีหนึ่งช่วงแขน

ส่วนผู้ที่เป็นพรีเซนเตอร์น้ำหอมนี้คือ Leighton Meester เป็นนักแสดงหญิงชาวอเมริกันชื่อดัง ซึ่งทุกๆคนรู้จักเธอดีในบทบาทของ แบลร์ วอลดอร์ฟ ในเรื่อง Gossip Girl ผู้ที่ทำการถ่ายรูปคือ Carter Smith ซึ่งการโปรโมตของน้ำหอมตัวนี้มีเพียงแค่รูปแบนเนอร์เท่านั้น ไม่มีวิดีโอโฆษณา น้ำหอมนี้เปิดตัวไปเมื่อเดือนสิงหาคม ปี 2012 ที่ผ่านมาน้ำหอม Vera Wang Lovestruck Floral Rush เป็นน้ำหอมประเภท Eau De Parfum มีปริมาตร 30 ml., 50 ml. และ 100 ml. มันเป็นน้ำหอมที่เหมาะที่จะใช้ในช่วงกลางวันของฤดูร้อน

หากเพื่อนๆคนใดสนใจสามารถติดต่อเข้ามาที่เราได้เลยนะครับ น้ำหอมตัวนี้พร้อมส่งแล้ววันนี้ โทร 080 551 2261 หรือ sale@WeAreCharming.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น