วันพุธที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2556

Chloe Roses De Chloe

หลังจากที่แบรนด์แฟชั่นชื่อดังจากฝรั่งเศษ Chloe หันมาเอาดีทางด้านน้ำหอม นับตั้งแต่น้ำหอมตัวแรกซึ่งให้กลิ่นหอมของดอกกุหลาบ Chloe Eau de Parfum เปิดตัวออกมาในปี 2008 ก็มีน้ำหอมรุ่นอื่นๆตามมาอีกมากมาย ไล่เรียงดังนี้ น้ำหอม Eau de Parfum Intense ออกมาในปี 2009 ตามมาด้วย Chloe Eau de Toilette ออกมาในปี 2009 เช่นกัน ในปี 2011 ได้ปล่อยตัว Chloe Rose Edition ออกมาสู่ท้องตลาด และเมื่อปีที่แล้วก็เปิดตัว Chloe L'Eau ออกมาให้ใช้กัน จนในปีนี้ 2013 กว่าจะออกมาได้ก็ปาไปครึ่งปีแล้วสำหรับน้ำหอมใหม่ตัวนี้เป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 50 ปีที่ก่อตั้งแบรนด์นี้ขึ้นมา น้ำหอมใหม่นี้มีชื่อว่า Chloe Roses De Chloe

อ่อนโยนและงดงามเสมือนเดินอยู่ในสวนดอกกุหลาบกลางกรุงปารีส นี่คือคำนิยามของน้ำหอม Chloe Roses De Chloe มันเริ่มต้นขึ้นด้วยกลิ่นหอมสดชื่นของมะกรูด มันเป็นจุดเริ่มต้นของการผสมผสานความอ่อนโยน, ละมุนและงดงามเข้าด้วยกัน ตามมาด้วยกลิ่นโน๊ตของดอกไม้อย่าง damask rose, magnolia ให้สัมผัสที่ทันสมัย ปิดท้ายด้วย white musk, amber เพิ่มความเซ็กซี่และเย้ายวนแก่คุณ

Top notes: bergamot
Heart: damask rose, magnolia
Base: white musk, amberน้ำหอม Chloe Roses De Chloe เป็นน้ำหอมประเภท Eau De Toilette ที่มีปริมาตร 30 ml., 50 ml. และ 75 ml.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น