วันพุธที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2556

Yves Saint Laurent Manifesto

น้ำหอม Yves Saint Laurent Manifesto ได้เปิดตัวออกมาในช่วงเดือนสิงหาคม 2012 ปีที่แล้วนี่เอง มันเป็นน้ำหอมที่สื่อออกมาถึงความเป็นธรรมชาติ, มีชีวิตชีวา, กล้าหาญของผู้หญิง กลิ่นน้ำหอมที่เต็มไปด้วยความรักและอารมณ์ผู้ที่มาเป็นพรีเซนเตอร์ให้น้ำหอมนี้ก็คือ Jessica Chastain เธอได้บอกเกี่ยวกับน้ำหอมตัวนี้ให้เราฟังว่า "Yves Saint Laurent เป็นแบรนด์ที่ทำให้ฉันมีแรงบันดาลใจจากเบื้องลึก ตั้งแต่การสร้างแบรนด์ แบรนด์ได้ถ่ายทอดคุณค่าความแข็งแกร่งที่ฉันรัก เช่น ความมุ่งมั่นที่ไม่เคยเปลี่ยนแปลง ความรักที่แน่วแน่และความกล้าของผู้หญิง น้ำหอม Yves Saint Laurent Manifesto มีทั้งหมดที่ฉันกล่าวถึง"

น้ำหอมถูกปรุงแต่งขึ้นจากนักพัฒนากลิ่น 2 คนคือ  Anne Flipo และ Loc Dong มันเริ่มต้นด้วยความสดชื่นของกลิ่นพืชสีเขียว, แบล๊คเคอร์แรนท์และมะกรูด ตามมาติดๆด้วยกลิ่นระดับกลางของ lily of the valley และมะลิ ปิดท้ายด้วยกลิ่นแนวไม้และโอเรียนทัล อย่างไม้ซีดาร์, ไม้จันทน์, วนิลลาและ tonka bean

กลิ่นโน๊ตที่โดดเด่นของน้ำหอมตัวนี้คือกลิ่นวนิลลา ตามมาด้วย tonka bean, แบล๊คเคอร์แรนท์, ไม้จันทน์, มะกรูดและมะลิ กลิ่นหอมๆของน้ำหอมตัวนี้ติดคงทนเป็นระยะเวลา 3-6 ชั่วโมง แต่มีแนวโน้มว่ากลิ่นของมันจะติดยาวนานกว่านั้น และการกระจายตัวของกลิ่นอยู่ในระดับ 1 ฟุตเท่านั้น มันเป็นน้ำหอมที่เหมาะจะใช้ในตอนกลางวันของฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวมากที่สุดแล้ว

น้ำหอม Yves Saint Laurent Manifesto เป็นน้ำหอมประเภท Eau De Parfum ที่มีปริมาตร 30 ml., 50 ml. และ 90 ml.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น