วันอาทิตย์ที่ 19 พฤษภาคม พ.ศ. 2556

Jaguar Classic Red

บริษัท Jaguar ที่เรารู้จักกันดีกับผลิตภัณฑ์รถยนต์สปอร์ตสุดหรูหรา ได้ทำการขยายตลาด แตกลายผลิตภัณฑ์ของตัวเองมาทางด้านผลิตภัณฑ์ น้ำหอม ซึ่งล่าสุดจากัวร์ได้ผลิตน้ำหอมผู้ชายใหม่ 2 ตัวคือ Jaguar Classic Gold และ Jaguar Classic Red ซึ่งยังคงใช้ขวดรูปทรงในแบบเดียวกันกับ Classic Black และ Classic Amber สีของขวดน้ำหอมจะใช้สีเดียวกับชื่อของน้ำหอมนั่นเองแต่วันนี้เราจะพูดถึง Jaguar Classic Red ซึ่งเปิดตัวไปแล้วในปี 2013 มันเป็นน้ำหอมที่มีกลุ่มเป้าหมายชัดเจนไปที่ผู้ชายทันสมัยที่ชอบความตื่นเต้นและท้าทาย มันเป็นน้ำหอมที่ให้กลิ่นหอมหวานของผลไม้แล้วลงท้ายด้วยกลิ่นของแอมเบอร์

เปิดตัวด้วยกลิ่นหอมหวานของราสเบอร์รี่, บลูเบอร์รี่และมะกรูด ตามมาด้วยกลิ่นระดับกลางของดอกมะลิและพริกไทยดำ ปิดท้ายด้วยกลิ่นระดับฐานใช้ส่วนประกอบของโน๊ตแพทชูลี่, ไม้ซีดาร์, แอมเบอร์, tonka bean และวนิลลา กลิ่นฐานจะปลุกความน่าหลงใหลไปกับความเร่าร้อน กลิ่นที่หอมโดดเด่นอย่างชัดเจนในน้ำหอมตัวนี้คือ โน๊ตราสเบอร์รี่ ตามมาด้วยบลูเบอร์รี่, แอมเบอร์และไม้ซีดาร์ 

ผู้ที่อยู่เบื้องหลังของน้ำหอม Jaguar Classic Red ก็คือนักปรุงน้ำหอม Karine Dubreuil Sereni ซึ่งเป็นนักปรุงน้ำหอมสาวชาวฝรั่งเศษ เข้าเรียนเกี่ยวกับน้ำหอมที่ Roure Bertrand Dupont ในเมือง Grasse ของประเทศฝรั่งเศษ จบออกมาทำงานร่วมกับบริษัทใหญ่ๆมากมายเช่น Gucci, Lanvin เป็นต้น

น้ำหอม Jaguar Classic Red เป็นน้ำหอมใหม่ประเภท Eau De Toilette ปริมาตร 100 ml. มีจำหน่ายแล้วที่ร้านน้ำหอมของเรา

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น