วันอังคารที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2556

Moschino Cheap and Chic Chic Petals

ไม่ได้เขียนถึงน้ำหอมจากบ้านน้ำหอม Moschino มานานมากแล้ว ปีนี้ 2013 ได้ฤกษ์ออกโรงซักทีกับน้ำหอมใหม่ตัวนี้ที่มีชื่อว่า Moschino Cheap & Chic Chic Petals มันเป็นน้ำหอมผู้หญิงที่ได้รับการออกแบบทั้งน้ำหอมและขวดน้ำหอมจากน้ำหอมรุ่นเก่าอย่าง Moschino Cheap & Chic ในปี 1995Moschino Cheap & Chic Chic Petals เป็นน้ำหอมที่ให้แนวกลิ่นในทางดอกไม้ผลไม้ พร้อมให้ความสดชื่น, สไปซี่ของขิงและกลิ่น woody อย่างละนิดอย่างละหน่อย

กลิ่นน้ำหอมระดับบนให้ความสดชื่นของทับทิมและสตอรเบอร์รี่ เสริมด้วยกลิ่นแนวสไปซี่อย่างขิง กลิ่นในระดับกลาง ให้ความหอมของดอกไม้ 2 ชนิดอย่างดอกไอริสและกล้วยไม้ ที่จะทำให้คุณรู้สึกว่าเหมือนกับคุณนอนพักผ่อนอยู่กลางสวนดอกไม้ที่หอมจนคุณไม่อยากจะตื่นขึ้นมา ปิดท้ายด้วยกลิ่นระดับล่างของมัสค์ ที่จะทำให้ช่วงเวลาความสุขของคุณยาวนานขึ้นอีก

น้ำหอม Moschino Cheap & Chic Chic Petals คาดว่าจะเป็นน้ำหอมประเภท Eau De Toilette ที่มีปริมาตรอยู่ที่ 100 ml. มาดูกันที่การออกแบบและลวดลายของขวดน้ำหอม หากยังจำกันได้น้ำหอมตัวดั้งเดิมจะเป็นรูปทรงเหมือนหัวของนางเอกที่ชื่อโอลีฟในการ์ตูนอนิเมชั่นเรื่องป๊อปอาย น้ำหอมตัวใหม่นี้ก็ยังคงรูปทรงเช่นนั้นอยู่ เพียงแต่สีสันของมันจะสีแดงจัดจ้านและมีลายดอกไม้สีขาวบริเวณรอบคอขวด ส่วนฐานรองคอขวดเป็นสีขาว

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น