วันพุธที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2556

Moschino Forever Sailing

หลังจากที่เมื่อปี 2011, Moschino ได้เปิดตัวน้ำหอม Moschino Forever ออกมาให้แฟนๆได้ชื่นชมกลิ่นหอมๆแมนๆกันไปแล้ว เว้นช่วงไปหนึ่งปี ปีนี้ 2013, Moschino ได้เปิดตัวน้ำหอมใหม่ที่พัฒนามาจากตัวดั้งเดิมอย่าง Moschino Forever ออกมาให้แฟนๆได้ซื้อหาจับจองกันแล้ว ซึ่งน้ำหอมใหม่ตัวนี้มีชื่อว่า Moschino Forever Sailing

น้ำหอมใหม่ตัวนี้เป็นน้ำหอมที่ให้กลิ่นหอมสดชื่นประกอบกับกลิ่นวู้ดดี้-อโรม่า มันเริ่มต้นด้วยกลิ่นหอมของมินท์, เลม่อนและเกรปฟรุ๊ต ในกลิ่นระดับบน ตามมาด้วยกลิ่นระดับกลางของดอกลาเวนเดอร์และผลจูนิเปอร์ ปิดท้ายด้วยส่วนประกอบพื้นฐานธรรมดาที่ให้กลิ่นไม่ธรรมดาอย่าง แพทชูลี่, แอมเบอร์, ไม้และมัสค์น้ำหอม Moschino Forever Sailing มีกลุ่มลูกค้าเป้าหมายอยู่ที่ชายหนุ่มที่ไม่สูงวัย ประมาณวัยรุ่นจนถึงวัยทำงานเลย การออกแบบและดีไซน์ขวดยังคงรูปร่างเดิมไว้เหมือน Moschino Forever แต่ที่ขวดจะมีสกรีนสีขาวคำว่า SAILING ไว้ด้วย ตัวน้ำหอมเป็นสีฟ้าบ่งบอกถึงความสดชื่นแน่นอนเมื่อฉีด ทันทีที่ละออกของน้ำหอมมากระทบกับมัดกล้ามและร่างกาย จะรู้สึกได้ทันทีถึงความสดชื่น หลังจากนั้นก็จะเปลี่ยนเป็นกลิ่นตามส่วนประกอบต่างๆ

น้ำหอม Moschino Forever Sailing เป็นน้ำหอมประเภท Eau De Toilette ที่มีปริมาตร 30 ml., 50 ml. และ 100 ml. จะวางจำหน่ายในประเทศอิตาลีเป็นที่แรกและจะวางขายทั่วโลกในเวลาถัดมา

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น