วันอังคารที่ 30 กรกฎาคม พ.ศ. 2556

Gucci Premiere


แรงบันดาลใจมาจากความเย้ายวนของวงการฮอลลีวูดที่อยู่เหนือกาลเวลา โดยมีนักแสดงหญิงชาวอเมริกันที่โด่งดังในซีรี่ Gossip Girlน้ำหอม Gucci Premiere ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Gucci Premiere couture collection ที่โชว์ในงานภาพยนต์เมืองคานในปี2010 หรือภาษาอังกฤษก็คือ Cannes Film Festival 2010

คุณจะต้องรู้สึกสดชื่นทันทีที่คุณฉีดมัน เพราะกลิ่นในระดับบน Top Notes ซึ่งประกอบด้วยมะกรูดและดอกส้ม orange blossom จะทำให้คุณตื่นทันทีที่ฉีด ตามมาด้วยกลิ่นระดับกลางอย่างพวกดอกไม้สีขาวและมัสค์  ปิดท้ายด้วยกลิ่นระดับฐานอย่างกลิ่นโน๊ตไม้และหนัง

กลิ่นที่โดดเด่นที่สุดของน้ำหอมตัวนี้ได้รับการโหวตคือ white floral, มะกรูด และ ดอกส้ม โดยรวมแล้วจะเป็นแนว white floral-citrus ความหอมติดคงทนของมันอยู่ที่ 3-6 ชั่วโมงแต่กลิ่นไม่กระจายตัวจะจับอยู่ที่ผิวเราเท่านั้น ต้องเข้ามาดมใกล้ๆถึงจะได้กลิ่น มันเหมาะที่สุดที่จะใช้ตอนกลางวันช่วงฤดูใบไม้ร่วงและใบไม้ผลิ ความชอบโดยรวมของผู้ที่เคยใช้มา โหวตกันว่าโอเค, ชอบแต่ไม่ได้รัก ไม่ต้องถึงขนาดติดตัวต้องใช้ทุกวัน

น้ำหอม Gucci Premiere เป็นน้ำหอมประเภท Eau De Parfum ที่มีปริมาตรตั้งแต่ 30 ml., 50 ml. และ 75 ml. นอกจากนั้นยังมีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอย่างโลชั่นทาผิว 200 ml. เจลอาบน้ำ 200 ml. ดิโอสเปรย์ 100 ml. น้ำหอม Gucci Premiere ถูกเปิดตัวไปในปีที่แล้วนี่เอง 2012

และตอนนี้ทางร้านก็นำเข้ามาเป็นจำนวนเรียบร้อยแล้ว โดยมีปริมาตร 75 ml. หากใครสนใจติดต่อได้ที่ sale@WeAreCharming.com หรือโทร 080 551 2261 หากใครอยากไปเลือกสินค้าตัวอื่นๆ สามารถเข้าชมได้ที่ www.WeAreCharming.com

*สินค้ามีจำนวนจำกัดโปรดเร่งมือสักนิดนะครับ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น