วันศุกร์ที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2556

Dolce & Gabbana Pour Femme Intense

Dolce & Gabbana ขอเสนอน้ำหอมรุ่นใหม่ซึ่งพัฒนามาจาก Dolce & Gabbana Pour Femme ของปีที่ 2012 นี่เอง น้ำหอมใหม่มีชื่อว่า Dolce & Gabbana Pour Femme Intense แน่นอน มันต้องเข้มข้นที่สุด ติดทนยาวนานมากๆ มันจะออกมาเผยโฉมตามเคาน์เตอร์ให้เราได้เห็นกันในเดือนกันยายน 2013 นี้แน่นอน กลิ่นของมันสะท้อนให้เห็นถึงความแข็งและความเย้ายวนน่าหลงใหล

มันเปิดตัวด้วยกลิ่นส้มแมนดารินและดอกเนโรลิ ตามมาด้วยดอกซ่อนกลิ่นและ orange blossom ปิดท้ายด้วยกลิ่นหอมหวานในกลิ่นฐานของกลิ่นโน๊ตมาร์ชเมลโล่และไม้จันทน์หอมTop notes : neroli, green mandarin
Heart notes : tuberose, orange blossom
Base notes : marshmallow, sandalwood

สำหรับสาวที่จะมาเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับน้ำหอมนี้ก็คือนางแบบและนักแสดงสาวจากฝรั่งเศษ เธอชื่อ Laetitia Casta เธอมีผลงานมามากมายกับหลากหลายสินค้าและหลากหลายแบรนด์เช่น Guess, Victoria's Secret Angel และ L'Oreal เป็นต้น ส่วนผู้ที่ทำหน้าที่ตากล้องก็คือ Mario Testino น้ำหอม Dolce & Gabbana Pour Femme Intense เป็นน้ำหอมประเภท Eau De Parfum ที่มีปริมาตรตั้งแต่ 25 ml., 50 ml. และ 100 ml. สาวๆที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ Dolce & Gabbana ก็อย่าลืมติดตามผลงานของพวกเขาได้ แต่เรื่องคดีฉาวๆของทั้งสองคน ก็ต้องไปว่ากันในศาลต่อไป

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น