วันพฤหัสบดีที่ 8 พฤษภาคม พ.ศ. 2557

Marc Jacobs Daisy Dream

ในช่วงซัมเมอร์ 2014 นี้ ทาง Marc Jacobs เตรียมที่จะเปิดตัวน้ำหอมที่มีชื้อว่า Marc Jacobs Daisy Dream ซึ่งเป็นน้ำหอมที่แตกแยกออกมาอีกรุ่นหนึ่งจาก Marc Jacobs Daisy ในปี 2007 ทำให้หลากหลายขึ้น Marc Jacobs Daisy Dream เป็นน้ำหอมที่มีความซับซ้อนละเอียดอ่อนมากกว่ารุ่นดั้งเดิม
น้ำหอมถูกสร้างสรรค์ออกมาให้เข้ากับ "สีฟ้า" มันมีส่วนประกอบจากดอกไม้ที่แปลกใหม่และอโรม่าของผลไม้ ประกอบด้วยแบล๊คเบอร์รี่, ลูกแพร, blue wisteria, ดอกมะลิและน้ำมะพร้าว กลิ่นของมันคล้ายกับน้ำหอมดั้งเดิมอย่าง Daisy น้ำหอมใหม่ถูกสร้างสรรค์โดยปรมาจารย์ผู้ปรุงน้ำหอมอย่าง Alberto Morillas ภายใต้การร่วมมือกันของดีไซน์เนอ Marc Jacobs และ Ann Gottlieb

กลิ่นโน๊ตที่หอมโดดเด่นมากที่สุดคือกลิ่นหอมๆของดอก wisteria รองลงมาจะเป็นกลิ่นโน๊ตของแบล๊คเบอร์รี่และลูกแพร น้ำหอมให้ความหอมติดทนประมาณ 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น อีกทั้งการกระจายตัวของกลิ่นนั้นทำได้ไม่ดีนัก ต้องเข้ามาดมใกล้ๆผิว จึงจะได้กลิ่นน้ำหอม มันเป็นน้ำหอมสำหรับใช้ในช่วงกลางวัน ฤดูที่เหมาะสมที่สุดคือ ฤดูร้อนและฤดูใบไม้ผลิ

ขวดน้ำหอมแตกต่างไปจากเดิม ดูเหมือนมันจะเตี้ยๆตันๆ ขวดประดับด้วยดอกเดซี่สีขาว ฝาสีเงินเมทัลลิค ขวดน้ำหอมเป็นขวดแก้วโปร่งใสเผยให้เห็นน้ำหอมภายในสีฟ้าตามธีมที่ Marc Jacobs วางไว้ น้ำหอม Marc Jacobs Daisy Dream เป็นน้ำหอมประเภท Eau De Toilette ที่มีปริมาตร 30 ml., 50 ml. และ 100 ml. และยังมีผลิตภัณฑ์อย่างเจลอาบน้ำและบอดี้โลชั่นในปริมาตร 150 ml. อีกด้วย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น