วันจันทร์ที่ 19 พฤษภาคม พ.ศ. 2557

Diesel Only The Brave Wild

Diesel เตรียมตัวที่จะเปิดตัวน้ำหอมใหม่ในสายการผลิตของรุ่น Only The Brave ในเดือนกันยายนที่จะมาถึงนี้ น้ำหอมใหม่ตัวนี้มีชื่ออย่างเป็นทางการว่า Diesel Only The Brave Wild เป็นน้ำหอมเวอร์ชั่นใหม่ของ Only The Brave ในปี 2009 และ Diesel Only The Brave Tattoo ในปี 2012
จากสายข่าวได้ข้อมูลมาว่า น้ำหอมตัวนี้ได้เพิ่มเอาความหอมสัมผัสของความเป็นชายใส่เข้าไปในน้ำหอมตัวดั้งเดิม Only The Brave ข้อมูลส่วนประกอบโน๊ตต่างๆเราจะมาอัพเดทอีกครั้ง อัพเดทกลิ่นโน๊ตระดับต่างๆดังนี้ กลิ่นระดับบนสุดนั้นประกอบด้วยโน๊ต essential oils of grapefruit, ตะไคร้และพริกไทยดำ ตามมาด้วยใจกลางความรู้สึกดีๆของโน๊ตลาเวนเดอร์, ผลนัทเม็ก, เยเรเนียมและ coumarin ปิดท้ายด้วยกลิ่นระดับฐานของไม้ซีดาร์, หญ้าแฝก, มอสพร้อมกับกลิ่นครีมนุ่มๆของน้ำมะพร้าว ทั้งหมดนี้ถูกประกอบขึ้นโดยนักปรุงน้ำหอม Antoine Maisondieu และ Shyamala Maisondieu

Top notes: grapefruit, lemon grass, black pepper
Heart: nutmeg, lavender, geranium, coumarin
Base: cedar, vetiver, moss, coconut 

ขวดน้ำหอมยังคงรูปทรงเดิมคือ ขวดรูปกำปั้น แต่ครั้งนี้ใช้ สีเขียวขี้ม้า ให้ความรู้สึกเหมือน "ชายชาติทหาร" เพราะ ทหารมีนัยยะสำคัญคือ "ความกล้าหาญ ไม่กลัวสิ่งต่างๆที่เข้ามากล้ำกลาย" ฝาขวดเป็นสีเงินโครเมี่ยมและโลโก้ DIESEL เหมือนเป็นแหวนตกแต่งอยู่ที่นิ้ว

Diesel Only The Brave Wild เป็นน้ำหอมประเภท Eau De Toilette มีปริมาตร 50 ml., 75 ml. และ 125 ml. และมีพรีเซนเตอร์คือนายแบบชาวฝรั่งเศษชื่อ Willy Carter

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น