วันจันทร์ที่ 9 กันยายน พ.ศ. 2556

Fierce Abercrombie & Fitch

Fierce น้ำหอมที่ได้รับการตอบรับและขายดีที่สุดของ Abercrombie & Fitch น้ำหอม Fierce ในช่วงต้นๆจะไม่มีจำหน่ายในร้านน้ำหอมทั่วๆไป แต่จะวางขายที่เอาท์เล็ทของ Abercrombie & Fitch เท่านั้น ในร้านนั้นก็จะมีจำหน่ายเสื้อ, กางเกง, เข็มขัด, รองเท้าแตะ ทุกๆอย่างที่เป็นของแบรนด์นี้ รวมไปถึงน้ำหอมด้วย

Fierce Abercrombie & Fitch ถูกเปิดตัวและวางจำหน่ายในปี 2002 มันเป็นผลงานการสร้างสรรของนักปรุงน้ำหอม 2 คนซึ่งทำให้น้ำหอมตัวนี้ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย นักปรุงน้ำหอม 2 คนนี้ชื่อว่า Christophe Laudamiel และ Bruno Jovanovic ทั้งสองคนนี้มีผลงานที่ผ่านมาและทำให้เรารู้จักกันดีอย่าง Christophe Laudamiel เป็นผู้สร้างสรรกลิ่นของน้ำหอม Polo Blue, Clinique Happy Heart, Estee Lauder Pure White Linen Pink Coral เป็นต้น ส่วนนาย Bruno Jovanovic มีผลงานอย่าง CK IN2U for Her and Men, Beyonce Pulse, Idole d`Armani เป็นต้น

Fierce Abercrombie & Fitch ให้กลิ่นหอมในแนว woody-aromatic-citrus-musky-fresh-spicy เรียงตามความเข้มข้นจนอ่อนลงมา ทั้งสองคนได้ปรุงให้กลิ่นระดับบนสุดมีส่วนผสมของกลิ่นโน๊ต petitgrain, cardamom, lemon, orange และ fir ซึ่งให้ทั้งความสดชื่นและสไปซี่นิดหน่อย ตามมาด้วยกลิ่นระดับกลางของ ดอกมะลิ, โรสแมรี่, กุหลาบ และ lily-of-the-valley ปิดท้ายด้วย vetiver, musk, oakmoss และ brazilian rosewoodกลิ่นโน๊ตที่โดดเด่นที่สุดคือ fir ตามมาด้วย มัสค์, เลมอน, โอ๊คมอส, ส้ม, หญ้าแฝกตามลำดับ น้ำหอมนี้เป็นน้ำหอมผู้ชายที่เหมาะที่จะใช้ในช่วงกลางวันของฤดูร้อนและใบไม้ผลิ มันเป็นน้ำหอมที่ได้รับการโหวตว่าเป็นน้ำหอมที่ "รัก" ที่สุดที่จะต้องพกพาไปไหนต่อไหนและต้องใช้ทุกๆวัน มันเป็นน้ำหอมที่ให้ความหอมยาวนาน 3-6 ชั่วโมง บางคนโหวตให้มันหอม 7-12 ชั่วโมงบ้าง ซึ่งทางเราคิดว่ามันคงไม่นานขนาดนั้นเพราะมันเป็น Eau De Cologne เท่านั้น ความหอมกระจายตัว 6 ฟุตด้วยกัน

จากผลโหวตผู้ใช้ทั่วโลกบอกว่าถ้าใช้น้ำหอม Fierce Abercrombie & Fitch แล้วทำให้นึกถึงน้ำหอมตัวอื่นอย่างเช่น Montblanc Legend

แต่ก่อนนั้น แพคเกจจิ้งกล่องและขวด มีธีมเป็นสีแดง มีลวดลายกล้ามเนื้อ six pack ผู้ชายโชว์ที่ขวด ปัจจุบันเปลี่ยนเป็นธีมสีดำเทาแต่ลวดลายก็ยังเป็นเหมือนเดิม

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น