วันศุกร์ที่ 6 กันยายน พ.ศ. 2556

Davidoff Cool Water 25th Anniversary

มันเป็นเวลานาน 25 ปีแล้ว ที่น้ำหอมที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลกตัวหนึ่งได้ถือกำเนิดขึ้น น้ำหอมที่ได้ผ่านร้อนผ่านหนาวมา 2 ทศวรรษและใก้ลจะถึงทศวรรษที่ 3 ไปทุกที ทุกคนต่างรู้จักมันดีและมีคอมเมนท์และความคิดเห็นจำนวนมาก มีเวอร์ชั่นต่างๆมากมายออกมาให้เหล่านักสะสมและไม่สะสมได้ทดลอง เลือกซื้อหามาใช้ น้ำหอมตัวดั้งเดิมตัวนี้มีชื่อว่า Davidoff Cool Water for Men

Davidoff Cool Water for Men ได้ถูกสร้างสรรบรรจงสร้างโดย  Pierre Bourdon ในปี 1988 มันออกมาก่อนที่น้ำหอมผู้หญิงจะออกมาในปี 1996  มันเป็นน้ำหอมที่ให้แนวกลิ่นอโรม่า, สดชื่นกลิ่นน้ำทะเล, สไปซี่ กลิ่นพืชสีเขียวและกลิ่นไม้นิดๆหน่อยๆ พอที่จะทำให้น้ำหอมตัวนี้ได้รับความนิยมสูงกลิ่นระดับบนสุดประกอบไปด้วยกลิ่นโน๊ตของ sea water, สะระแหน่, green note, ลาเวนเดอร์, coriander, โรสแมรี่, colone
กลิ่นระดับกลางประกอบไปด้วยโน๊ต ไม้จันทน์หอม, มะลิ, ดอกเนโรลิและดอกเยเรเนียม
กลิ่นระดับฐานประกอบด้วยกลิ่นโน๊ตของไม้โอ๊คมอส, มัสค์, ไม้ซีดาร์, ยาสูบและแอมเบอร์

กลิ่นโน๊ตที่ถือว่าโดดเด่นที่สุดของ Davidoff Cool Water for Men ก็คือกลิ่น sea water รองลงมาก็เป็นสะระแหน่, ลาเวนเดอร์ ความหอมติดคงทนอยู่ที่ประมาณ 3-6 ขั่วโมง กลิ่นกระจายตัวเป็นรัสมีหนึ่งช่วงแขน มันเป็นน้ำหอมที่เหมาะที่จะใช้ในตอนกลางวันของฤดูร้อนมากที่สุด และผู้คนทั่วโลกเกือบทั้งหมดต่างชอบน้ำหอมตัวนี้กันมากเลยทีเดียว ถ้าหากคุณยังไม่เคยลอง อยากให้คุณไปลองได้ที่เคาน์เตอร์น้ำหอมตามห้างต่างๆได้เลย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น