วันศุกร์ที่ 6 กันยายน พ.ศ. 2556

Escada Magnetism for Men

น้ำหอมผู้ชายแบรนด์และรุ่นนี้ออกมาหลังจากที่น้ำหอมผู้หญิงเปิดตัวในปี 2003 น้ำหอมตัวนี้ Escada Magnetism for Men เป็นน้ำหอมที่สร้างสรรขึ้นโดยปรมาจารย์เอกปรุงน้ำหอมอย่าง Michel Almairac เปิดตัวออกมาในปี 2004 มันเป็นน้ำหอมที่มีเสน่ห์มากๆ เข้มข้นไปด้วยความอโรม่าของแนวกลิ่น woodsy, spicy และกลิ่นบาล์มโน๊ต (คงจะประมาณกลิ่นแซมบัค) 
เปิดตัวด้วยกลิ่นไม้และแซฟฟร่อน เผยให้รู้สึกถึงความเผ็ดร้อนตั้งแต่เริ่มฉีด ตามมาด้วยกลิ่นระดับกลางของกลิ่นหนังซึ่งให้กลิ่นของความเป็นผู้ชายสูง, ไม้จันทน์หอมและไม้ซีดาร์ให้ความหรูหราสง่างาม ความคมชัดของกลิ่นหนังตัดกับกลิ่นอบอุ่นของส่วนประกอบ Tolu balsam, amber, musk และ vanilla

กลิ่นโน๊ตที่ถือว่าเด่นชัดที่สุดในน้ำหอมตัวนี้คือ Tolu balsam, กลิ่นโน๊ตหนังและแอมเบอร์ น้ำหอม Escada Magnetism for Men เป็นน้ำหอมที่ให้ความหอมติดยาวนาน 7-12 ชั่วโมงเลยทีเดียว แต่กลิ่นของมันไม่กระจายตัวมากนัก เพียงแค่หนึ่งช่วงแขนเท่านั้นเอง มันเป็นน้ำหอมที่เหมาะที่จะใช้ในเวลากลางคืนของช่วงฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว ผู้ที่เคยใช้มาแล้วต่างรักน้ำหอมตัวนี้มาก ไม่ใช่แค่ชอบนะ แต่รักเลยหล่ะ ข้อมูลเหล่านี้มาจากผลโหวตของผู้ที่เคยใช้น้ำหอมตัวนี้ทั่วโลก ไม่ใช่นั่งเทียนเขียนเอานะ

Escada Magnetism for Men เป็นน้ำหอมประเภท Eau De Toilette ที่มีปริมาตร 50 ml. และ 100 ml.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น