วันอาทิตย์ที่ 6 เมษายน พ.ศ. 2557

Bvlgari Omnia Coral

น้ำหอม Bvlgari Omnia Coral เป็นน้ำหอมผู้หญิงที่ให้ความเป็นผู้หญิงและความมีเสน่ห์ในตัวคุณ ถูกเปิดตัวในฤดูใบไม้ผลิปี 2012 ให้กลิ่นดอกไม้ผลไม้ที่โรแมนติก

ผู้ที่สร้างสรรค์น้ำหอมนี้คือ Alberto Morillas ผู้ซึ่งสร้างสรรค์กลิ่นน้ำหอม Omnia รุ่นก่อนหน้านี้อย่าง Omnia, Omnia Amethyste, Omnia Crystalline และ Omnia Green JadeBvlgari Omnia Coral ดึงดูดด้วยความโรแมนติกและเสน่หา มันประกอบด้วยผลไม้สีแดงอย่างโกจิเบอร์รี่และทับทิม เริ่มกันที่กลิ่นระดับบนซึ่งประกอบด้วยโน๊ตมะกรูดและโกจิเบอร์รี่ กลิ่นระดับกลางอ่อนโยนด้วยดอกไม้ water lily, ชบาและทับทิม ปิดท้ายด้วยความซับซ้อนละเอียดอ่อนของมัสค์และไม้ซีดาร์กลิ่นโน๊ตที่โดดเด่นที่สุดของน้ำหอม Omnia Coral คือกลิ่นโน๊ตของดอกชบา ตามมาด้วยโน๊ตของทับทิมและโกจิเบอร์รี่ น้ำหอมให้ความหอมยาวนาน 3-6 ชั่วโมงและกลิ่นกระจายตัวในรัศมีหนึ่งช่วงแขนเท่านั้นเอง ช่วงเวลาที่เหมาะสมในการใช้น้ำหอมตัวนี้คือช่วงกลางวันของฤดูร้อนและใบไม้ผลิ

ขวดน้ำหอมและกล่อง Omnia Coral เหมือนกับรุ่นก่อนๆไม่ผิดเพี้ยน เพียงแต่เปลี่ยนเป็นสีแดงแบบผลไม้ทับทิม มันเป็นน้ำหอมประเภท Eau De Toilette ที่มีปริมาตร 25 ml., 40 ml. และ 65 ml. นอกจากน้ำหอมและมันยังมีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอื่นๆอย่างเช่นครีมบำรุงผิวอีกด้วย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น