วันเสาร์ที่ 5 เมษายน พ.ศ. 2557

Bvlgari Omnia Amethyste

Bvlgari Omnia Amethyste เป็นน้ำหอมผู้หญิงที่ได้รับการตอบรับจากสาวๆเป็นจำนวนมากนับตั้งแต่ที่เปิดตัวออกมาในปี 2006 จนมาถึงปี 2014 นี้ พบว่ายอดขายกลับไม่ได้ลดลงเลย แต่กลับเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ด้วยความหอมที่โดดเด่นของดอก heliotrope และดอกไอริส พร้อมด้วยขวดน้ำหอมสีม่วงที่โดดเด่นเป็นสง่าไม่เหมือนใคร

ผู้ที่สร้างสรรค์กลิ่นน้ำหอมนี้คือ Alberto Morillas นักปรุงน้ำหอมชื่อดังที่เรายกให้เป็นปรมาจารย์ด้านน้ำหอม ในกลิ่นระดับบนสุด เขาได้ใช้ส่วนประกอบของโน๊ต pink grapefruit และ green note ถ้ดมากลิ่นระดับกลางใช้โน๊ตดอกไอริสและกุหลาบบัลแกเรีย ปิดท้ายด้วนดอก heliotrope และกลิ่นโน๊ตไม้จากผลการสำรวจจากผู้ใช้น้ำหอมทั่วโลกต่างยกให้ส่วนประกอบของ Heliotrope และดอกไอริส เป็นกลิ่นที่โดดเด่นมากๆสำหรับน้ำหอมนี้


ความหอมที่ยาวนานของน้ำหอมนี้จะติดอยู่เพียงแค่ 3-6 ชั่วโมงเท่านั้น แถมการกระจายตัวของกลิ่นน้ำหอมก็แสนบอบบาง เรียกได้ว่า ถ้าไม่เข้าใก้ลจะไม่ค่อยได้กลิ่นเลย บางครั้งถึงขนาดต้องดมที่ผิวเราเลย ช่วงเวลาที่เหมาะสมในการใช้น้ำหอมนี้คือ ช่วงกลางวันของฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน น้ำหอมนี้เป็นน้ำหอมประเภท Eau De Toilette ที่มีปริมาตร 65 ml.

เมื่อไม่นานมานี้ Bvlgari ได้ออกโฆษณาใหม่ของน้ำหอม Bvlgari Omnia Amethyste ซึ่งแต่เดิมจะไม่มีคลิปโฆษณาออกมา ซึ่งน่าจะเรียกความต้องการของสาวๆได้อีกมากมายทีเดียว

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น