วันอังคารที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2557

Bvlgari Omnia Indian Garnet

น้ำหอม Bvlgari Omnia Indian Garnet อีกหนึ่งน้ำหอมใหม่จากตระกูล Omnia คอลเล็คชั่น น้ำหอมในรุ่น Omnia เริ่มแรกเดิมทีนั้น น้ำหอมตัวแรก Omnia ออกมาในปี 2003 หลังจากนั้น Omnia Crystalline ออกมาในปี 2005 ตามมาด้วย Omnia Amethyste ในปี 2006, Omnia Green Jade ในปี 2009, Omnia Coral ในปี 2012 และปีที่แล้ว Omnia Crystalline Eau de Parfum ออกมาปี 2013 แน่นอนว่าชื่อน้ำหอมใหม่นี้มีคำว่า Indian อยู่ในชื่อด้วย นั่นเป็นเพราะว่ามันได้รับแรงบันดาลใจมาจากความแปลกใหม่ หรูหราของสังคมชั้นสูงและความลึกลับของประเทศอินเดีย

กลิ่นของมันจะให้กลิ่นไปในแนว โอเรียนทัล-ฟลอรัล มันเปิดตัวด้วยกลิ่นอโรม่าไซตรัสของส้มแมนดารินและส้มอีกพันธุ์หนึ่ง กลิ่นระดับกลางนั้นได้กลิ่นโน๊ตของดอก Osmanthus มาเป็นกำลังหลัก แล้วปิดเกมด้วยโอเรียนทัลของแอมเบอร์ ผู้ที่ทำการสร้างสรรกลิ่นนี้ไม่ใช่ใครที่ไหน เป็นปรมาจารย์ทางด้านน้ำหอมและกลิ่นอยู่แล้ว Alberto Morillas ผู้ซึ่งสร้างสรรกลิ่นในตระกูล Bvlgari Omnia มาทุกรุ่น

นางแบบผู้ซึ่งเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับน้ำหอมรุ่นนี้ก็คือ Edita Vilkeviciute เป็นนางแบบชาวลิธัวเนีย น้ำหอม Bvlgari Omnia Indian Garnet เป้นน้ำหอมประเภท Eau De Toilette มีปริมาตร 25 ml., 40 ml. และ 65 ml. ขวดน้ำหอมยังคงรูปทรงเดิมเอาไว้ เปลี่ยนเพียงสีสันที่ใช้สีส้มแสบสันเด่นชัดสะดุดตา ส่วนกล่องน้ำหอมก็เป็นกล่องใหม่ที่ได้รับการปรับปรุงเมื่อปี 2013 นี้เอง

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น