วันพุธที่ 6 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556

FCUK Friction for Her

พอดีทางเราเพิ่งได้รับน้ำหอมเก่าตัวหนึ่งซึ่งเป็นตัวยอดนิยมที่หลายๆท่านถามหากันมา มันคือน้ำหอม FCUK Friction for Her สำหรับผู้หญิงที่ขาดความหวานหอมในชีวิต น้ำหอมตัวนี้จะเข้ามาเติมเต็มส่วนที่ขาดหายไปของท่านให้กลับมาดูดีมีเสน่ห์อีกครั้ง ไม่ว่าคุณจะฉีดก่อนไปทำงานหรือว่าคุณจะฉีดก่อนจะไปไนท์ปาร์ตี้ยามค่ำคืน เชื่อได้เหอะว่าคุณผู้ชายเหล่านั้นจะต้องหันมาหาคุณ เพราะคุณทั้งสวยดูดีมีเสน่ห์เกินคำบรรยาย เราไปดูส่วนประกอบของน้ำหอมตัวนี้กันเลย

FCUK ย่อมาจาก French Connection United Kingdom เป็นแบรนด์แฟชั่นที่มีผลิตภัณฑ์ต่างๆหลากหลาย ยกตัวอย่างเช่น เสื้อผ้า, รองเท้า, นาฬิกา เป็นต้น นอกจากนี้แล้วยังมีน้ำหอมที่อยู่ภายใต้ชื่อแบรนด์ FCUK ด้วย โดยรุ่นที่เรานำมาให้ชมกันคือ FCUK Friction for Her กลิ่นระดับบนสุดของน้ำหอมนี้ประกอบไปด้วย honeysuckle, apple blossom, red berries, creamy coconut, spun sugar ตามมาด้วยกลิ่นระดับกลางที่มี vanilla absolute, pink jasmine, white vetiver, blonde woods, sandalwood ให้กลิ่นหอมหวานวนิลลามากซะด้วย ปิดท้ายด้วยความอบอุ่นของแอมเบอร์และมัสค์กลิ่นโน๊ตสำคัญที่โดดเด่นที่สุดในน้ำหอมตัวนี้ก็คือ มะพร้าว, วนิลลา, spun sugar (สายใหมหรือน้ำตาลเคี่ยวแล้วทำให้มันเย็นตัวจนแข็ง), เบอร์รี่แดงและ apple blossom

ความติดทนนานของมันอยู่ที่ระดับ 3-6 ชั่วโมง กลิ่นของมันช่างบอบบางไม่กระจายเหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบกลิ่นหอมฉุน ไม่รบกวนผู้ที่อยู่รอบข้าง มันเป็นน้ำหอมที่เหมาะสำหรับกลางวันในฤดูร้อนและฤดูใบไม้ผลิ จากผู้ที่เคยใช้น้ำหอมนี้ทั่วโลกต่างโหวตว่ารักน้ำหอมตัวนี้มากๆ ต้องมีต้องฉีดทุกวันเลย

น้ำหอม FCUK Friction for Her เปิดตัวออกมาในปี 2012 หรือเมื่อปีที่แล้วนี่เอง มันเป็นน้ำหอมประเภท Eau De Parfum ที่มีปริมาตรตั้งแต่ 30 ml., 50 ml. และ 100ml.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น